Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự Blog

09-06-2018 GMT+7

CLB Giám đốc nhân sự - điểm hẹn của những người làm nghề nhân sự!

Lời ngỏ, 

Để vào trang blog này, các bạn gõ nhóm từ "Câu lạc bộ giám đốc nhân sự" trong khung tìm kiếm (Google Search) là xong!

Hoặc click tại đây >> Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự Blog 

Blog Câu lạc bộ Giám đốc nhân sự ra mắt từ tháng 5/2017, do luật sư Trần Hồng Phong, giám đốc công ty luật Ecolaw (Đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh) phụ trách nội dung. Mục đích là một kênh thông tin, địa chỉ tìm hiểu kiến thức, nghiệp vụ và trao đổi, học hỏi ... giữa những người phụ trách công tác nhân sự (giám đốc nhân sự) tại các doanh nghiệp và các luật sư. 

Nội dung Blog này cũng phù hợp với những người làm công tác quản lý, lãnh đạo tại doanh nghiệp hoặc chủ doanh nghiệp, cũng như bất kỳ ai quan tâm đến pháp luật lao động nói chung.

Không chỉ vậy và tất nhiên, Người lao động đang làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tìm hiểu về quyền lợi và nghĩa vụ của mình tại Blog này. Qua đó, có thể nắm rõ và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình một cách hiệu quả. 

Với trên 15 năm kinh nghiệm làm luật sư tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn, trực tiếp tham gia giải quyết, xử lý hàng ngàn vụ việc, hàng trăm vụ án về lao động nói chung - thông qua blog này, luật sư Trần Hồng Phong và các cộng sự muốn chia sẻ và trao đổi những kiến thức pháp lý, kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, hỗ trợ những người làm nghề nhân sự làm việc một cách hiệu quả và tự tin hơn.  

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích từ blog này và cùng chia sẻ với mọi người.

Ghi chú: Những nội dung trong blog này này cơ bản được trích từ Cẩm nang Giám đốc nhân sự - một sản phẩm của Công ty luật Ecolaw.
CÔNG TY LUẬT ECOLAW
Trụ sở: 23 Lê Lư, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.ecolaw.vn - Email: ecolaw@ecolaw.com.vn (vui lòng gửi email khi liên hệ công việc)