Cẩm nang xử lý kỷ luật lao động tại doanh nghiệp

2020-03-16 10:30:20 GMT+7

Hiện nay (tháng 3/2020), Công ty luật Ecolaw chúng tôi đã phát hành Cẩm nang xử lý kỷ luật tại doanh nghiệp phiên bản 2020 (nội dung cập nhật theo những quy định tại Bộ luật lao động 2019, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/01/2021). Đây là một tài liệu pháp lý quan trọng và cần thiết cho mọi doanh nghiệp.

Kính gửi quý doanh nghiệp,

Hiện nay (tháng 3/2020), Công ty luật Ecolaw chúng tôi đã phát hành Cẩm nang xử lý kỷ luật tại doanh nghiệp phiên bản 2020 (nội dung cập nhật theo những quy định mới nhất tại Bộ luật lao động 2019, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/01/2021).

Đây là một tài liệu pháp lý quan trọng và cần thiết cho mọi doanh nghiệp. 
 
Vì sao quý doanh nghiệp nên mua Cẩm nang này?

1. Nội dung bám sát thực tế, giải thích rõ ràng, hướng dẫn chi tiết từ A-Z. Vận dụng và áp dụng ngay, không lý thuyết dong dài.

2. Đề cập, hướng dẫn giải quyết hầu hết các tình huống vi phạm kỷ luật lao động có thể xảy ra tại một doanh nghiệp. Nội dung đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của tác giả (luật sư Trần Hồng Phong - với 20 năm đã và đang chuyên tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp).

3. Cẩm nang bao gồm bộ Biểu mẫu chuẩn với trên 40 văn bản cần thiết trong xử lý kỷ luật lao động.

4. Chi phí hợp lý. Mua một lần, sử dụng lâu dài, hiệu quả. 

5. Quá trình sử dụng và áp dụng cẩm nang trong thực tiễn tại doanh nghiệp luôn được hỗ trợ, hướng dẫn toàn diện (luật sư trực tiếp tư vấn qua email). 

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại đây:
 
 
* 2 khách hàng đầu tiên mua Cẩm nang phiên bản mới 2020:
 
- Thương xá TAX - Tổng công ty TM Sài Gòn (275B Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM)

- Công ty TNHH đầu tư địa ốc Thành Phố (24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM) Trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tìm hiểu và đặt mua "Cẩm nang xử lý kỷ luật lao động tại doanh nghiệp" - một dịch vụ của Ecolaw!

 
CÔNG TY LUẬT ECOLAW
Trụ sở: 23 Lê Lư, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.ecolaw.vn - Email: ecolaw@ecolaw.com.vn (vui lòng gửi email khi liên hệ công việc)